Sửa màn hình laptop Samsung giá bao nhiêu tại Đà Nẵng

Thị trường máy tính đa dạng mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phong phú về các trung tâm sửa chữa máy tính khác nhau. Tuy nhiên không phải trung tâm sửa chữa nào cũng là địa chỉ uy tín để đảm bảo được chất lượng máy tính của khách hàng sau khi sửa chữa và khách hàng cũng luôn thắc mắc sửa màn hình laptop Samsung giá bao nhiêu tại Đà Nẵng. Sky Computer tự hào là một trong những công ty sữa chữa máy tính hàng đầu tại Đà Nẵng với đội ngũ kĩ thuật viên luôn được đào tạo bài bản, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ sửa chữa và thay màn hình laptop Samsung bị hỏng.

sua-man-hinh-laptop-samsung-gia-bao-nhieu-tai-da-nang-1

Sky Computer cung cấp dịch vụ sửa chữa và thay màn hình laptop Samsung chất lượng cao

Tại Sky Computer, chúng tôi nhận sửa chữa đồng thời cung cấp nhiều mẫu màn hình laptop Samsung với chất lượng chính hãng để khách hàng có thể lựa chọn và thay màn hình phù hợp với nhu cầu sử dụng. Để đảm bảo tương thích nhất, khách hàng nên mang laptop của mình bàn giao cho bộ phân kĩ thuật tại Sky Computer để được tiến hành kiểm tra tổng thể toàn bộ máy và test chạy thử màn hình mới sau khi lắp đặt.

Những lỗi màn hình laptop Samsung mà khách hàng Sky Computer thường gặp phải

 • Màn hình bị đứt nét: Màn hình xuất hiện các vệt trắng, xanh cắt dọc ngang… lỗi thường thuộc về panel màn hình, cụ thể là do bẹ cáp bị gãy hoặc hở. Với lỗi này cần thay bẹ cáp khác mới cho màn hình.
 • Lỗi màn hình laptop bị ố hoặc đốm mờ: Đó là màn hình có vết ố màu xám hoặc trắng khá lớn. Lỗi này là do tấm chắn bên trong màn hình bị chuyển màu nên không hiển thị đúng màu sắc lên lớp ma trận phía trước. Với lỗi này, bạn cần thay tấm chắn.
 • Lỗi màn hình bị mất màu: Là trường hợp màn hình chuyển sang một màu duy nhất. Lỗi này có thể do bộ phận socket, hoặc quá trình đóng mở nắp gập màn hình lâu ngày cũng sẽ gây tình trạng lỏng cáp. Với lỗi này, bạn cần thay thế socket mới.
 • Lỗi màn hình có điểm chết: Trên màn hình có một số điểm không hiển thị hình ảnh, nó chỉ có một màu đen hoặc xanh, nâu… hầu như lỗi từ nhà sản xuất. Bạn cần thay màn hình mới, tuy nhiên với những màn hình có nhiều điểm chết quá, ảnh hưởng đến việc sử dụng, còn với những màn chỉ bị một vài điểm thì bạn vẫn có thể dùng tiếp, vì nó cũng không ảnh hưởng nhiều.
 • Màn hình tối mờ, nhìn nghiêng mới thấy: Lỗi do đèn cao áp của màn hình hỏng, cáp màn hình đứt, vỉ cao áp hỏng, mất nguồn từ main cấp lên.Tùy vào hỏng thành phần nào mà thay thế thành phần đó.

sua-man-hinh-laptop-samsung-gia-bao-nhieu-tai-da-nang-4

 • Vỡ màn hình là điều không ai mong muốn: Do va đập trong quá trình sử dụng, vỡ màn hình thường có 2 loại là vỡ ngoài và vỡ trong, vỡ ngoài thì chúng ta có thể nhìn thấy vết vỡ, nhưng vỡ trong thì chúng ta không thấy được. Nhưng nói chung đều cần thay màn hình mới.
 • Không thể hiển thị được màu trắng: Màn hình laptop không hiển thị được màu trắng chuẩn khiến người dùng rất khó chịu. Chúng tôi mách bạn cách dễ nhất để kiểm tra khả năng hiển thị màu trắng là mở trình duyệt, sau đó mở trang web trống và so sánh giữa các thiết bị với nhau.
 • Khả năng nhìn ở nhiều góc của màn hình laptop thấp: Khi lựa chọn laptop, bạn nên nhìn vào màn hình ở góc 30 độ nếu thấy hình ảnh bị mờ đi thì không nên mua những chiếc laptop có màn hình như vậy. Vì khi màn hình tốt thì mới giúp cho người dùng có những hình ảnh chất lượng đẹp nhất. Còn màn hình chất lượng thấp sẽ khiến bạn rất khó chịu mỗi khi làm việc, xem phim, lướt web…
 • Màn hình vẫn tối đen, và bạn chỉ xem được vài hình ảnh lờ mờ khi mở laptop: Lỗi có thể do đèn nền của laptop bị kẹt chốt khóa (công tắc màn hình). Đơn giản là khi màn hình gập xuống thì công tắc bị lún xuống và màn hình sẽ tắt. Do vậy, nếu nó bị kẹt thì khi bạn mở máy lên, màn hình không thể hiện được hình ảnh, kèm theo đó là độ sáng sẽ bị ảnh hưởng.
 • Ngoài ra, còn một số trường hợp như: Màn hình laptop của bạn đang sử dụng bỗng nhiên rung rung rồi tắt hẳn, màu bị nhòe, hình ảnh trên màn hình bị nhảy, màn hình laptop xuất hiện điểm chết………

Sky Computer – dịch vụ sửa màn hình laptop Samsung tốt nhất cho khách hàng

Sky Computer có nhiều loại màn hình laptop Samsung để thay thế cho khách hàng. Màn hình laptop có sẵn, thay màn hình laptop lấy liền Đà Nẵng. Vì vậy, khi thay màn hình bạn cần chọn đúng loại, phù hợp với máy tính của mình thì mới đảm bảo được hiệu quả và tránh bị hư hỏng trong quá trình sử dụng. Tại sua chua man hinh laptop da nang Sky Computer đang cung cấp rất nhiều loại màn hình laptop Samsung khác nhau. Cho dù máy tính của bạn là dòng nào thì chúng tôi cam kết sẽ có màn hình phù hợp để thay thế nhanh chóng nhất. Không chỉ vậy, Sky Computer còn cung cấp màn hình đảm bảo chất lượng. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng màn hình. Thời gian thay màn hình laptop thủ dầu một lấy liền nhanh chóng.

Laptop Sony Vaio Vpc- Cw Series
Laptop Sony Vaio Vgn – Cw Series
Laptop Sony Vaio Vgn-Cw Series (Đen)
Laptop Sony Cw (Black)
Laptop Sony Cw
Laptop Sony Vaio Svf14e (Black)
Laptop Sony Vaio Svf14e (White)
Laptop Sony Vaio Vgn- Nr Series
Laptop Sony Nr
Laptop Sony Vaio Vgn – Ns Series
Laptop Sony Nr Series
Laptop Sony Vaio Vgn-Nr/Ns
Laptop Sony Nr, Ns – Màu Đen
Laptop Keyboard Sony Nr
Laptop Sony Vaio Vgn Nr/Ns Series
Laptop Sony Vaio Svf-14
Laptop Sony Svf-14 Black
Laptop Laptop Sony 14a Svf, 14a Fit
Laptop Sony Svf 14a, Fit 14a Đen (Cáp Giữa Cong Sang Trái)
Laptop Laptop Sony Svf 14a, Fit 14a Đen (Cáp Giữa Cong Sang Trái)
Laptop Sony Svf-14a, Fit-14a (Black)
Laptop Sony Svf-14a, Fit-14a (White)
Laptop Sony Vgn-Fw Series Black
Laptop Sony Vaio Vgn-Fw
Laptop Sony Vaio Vng-Fw
Laptop Sony Vaio Vpc Fw
Laptop Sony Svf15 (Black)
Laptop Sony Svs13, Svs14
Laptop Sony Vaio Vpc-Ca Series. P/N: 9z.N6bbf.A01; 1-489-532-11
Laptop Sony Ca – Màu Đen
Laptop Sony Vaio Sve14 (White)
Laptop Sony Vpc-El
Laptop Sony Vaio Sve13
Laptop Sony Ca – Màu Trắng
Laptop Laptop Sony El Màu Đen
Laptop Sony Vaio Vgn Nr/Nw (White)
Laptop Sony Vaio Vgn Nr/Nw (Black)
Laptop Sony Vgn-Fw Series
Laptop Sony Sve 14
Laptop Sony Vaio Sve14
Laptop Sony Fw
Laptop Sony Sve-14 (White)
Laptop Sony Sve 141 (Đen)
Laptop Sony Sve 141 (Trắng)
Laptop Sony Vaio Sve11 (Black)
Laptop Sony Sve14n (Black)
Laptop Sony Vaio Sve11 (White)
Laptop Sony Vaio Sve14 (Black)
Laptop Sony Vaio Vgn- Nr21z
Laptop Sony Vaio Vgn-Fz240e
Laptop Vpc-Eb Series Cable Thẳng
Laptop Sony Vpc-Eb ( Cáp Cong)
Laptop Sony Vgn Eb Black
Laptop Sony Vpc-Sb, Vpc-Sd
Laptop Sony Vpc-Sd
Laptop Sony Eb-White
Laptop Sony Vaio Sve15
Laptop Sony Eb
Laptop Sony Vaio Vpc-Sb Series
Laptop Sony Sb – Màu Bạc
Laptop Sony Ea – Màu Đen
Laptop Sony Eb – Màu Đen
Laptop Sony Eb – Màu Trắng
Laptop Laptop Sony Sb,Sc, Sd, Sa – Màu Trắng
Laptop Sony Sb – Màu Đen
Laptop Sony Sve15 (Black)
Laptop Sony Vaio Sve15 (Black)
Laptop Keyboard Sony Eb
Laptop Sony Vaio Vgn- Nw Series
Laptop Laptop Sony Sb, Sc, Sd, Sa – Màu Đen
Laptop Sony Vaio Nw (Đen)
Laptop Sony Vaio Nw (Trắng)
Laptop Sony Sve15 (White)
Laptop Sony Vaio Sve15 (White)
Laptop Sony Sr
Laptop Laptop Sony El Màu Trắng
Laptop Sony Nr – Màu Trắng
Laptop Sony Vaio Ea Series (Vgp-Kbv4/G)
Laptop Sony Vaio Sr
Laptop Sony Vpc-Ea
Laptop Sony Vpc-Ea Series
Laptop Sony Sr
Laptop Sony Sve-11 (White)
Laptop Sony Sr – Màu Đen
Laptop Sony Vaio Vgn – Sr
Laptop Sony Fz Series
Laptop Sony Sr – Màu Trắng
Laptop Sony Fz – Màu Đen
Laptop Sony Vaio Vpc-Eb White
Laptop Sony Vaio Pcg-Nr
Laptop Sony Vaio Vpc-Eb Black
Laptop Sony Vpc-M
Laptop Sony Vpc M – Màu Đen
Laptop Sony Vpc M – Màu Trắng
Laptop Sony Vaio Vgn Nr/Cw (Black)
Laptop Sony Vaio Vgn- N Series
Laptop Sony N Series
Laptop Sony Vaio Vpc – S Series
Laptop Sony Vaio Vgn-N110g
Laptop Sony Vaio Vgn-N Series (147998121)
Laptop Sony Svs-13
Laptop Sony Sve-11 Black
Laptop Sony Eh – Màu Đen
Laptop Sony Vaio Vgn Nr/Cw (White)
Laptop Sony Vaio Vgn- Fz Series
Laptop Sony Fz
Laptop Sony Vaio Pcg-Fz
Laptop Sony Ea Trắng
Laptop Sony Vaio Vpc Eh Black
Laptop Sony Svs-13
Laptop Sony Ee – Màu Đen

sua-man-hinh-laptop-samsung-gia-bao-nhieu-tai-da-nang-2

Khi đến với Sky Computer, khách hàng sẽ được các tư vấn viên hỗ trợ các thông tin cần thiết xoay quanh dịch vụ mà khách hàng có nhu cầu. Khách hàng sử dụng dịch vụ sửa màn hình laptop Samsung tại Sky Computer, khách hàng sẽ được theo dõi trực tiếp toàn bộ quá trình sửa chữa của bộ phận kĩ thuật viên để đảm bảo sự yên tâm đồng thời Sky Computer cũng sẽ đảm bảo mọi quyền lợi cho các khách hàng :

 • Đội ngũ nhân viên sửa chữa máy tính tại Sky Computer sẽ thực hiện kiểm tra lỗi màn hình và tư vấn tận tình đến quý khách hàng, cam kết báo đúng lỗi, đúng phương án sửa chữa, không tăng thêm mức độ lỗi cho laptop.
 • Thực hiện các thao tác thay màn hình laptop Samsung tại chỗ, báo giá khách hàng trước, khi khách hàng đồng ý mới tiến hành sửa chữa. Các khách hàng được ngồi xem chuyên viên thao tác tại chỗ.
 • Sky Computer chuyên kinh doanh màn hình laptop chính hãng, có tem bảo đảm nguồn gốc, xuất xứ, tem kiểm định chất lượng, cam kết màn hình mới hoàn toàn
 • Báo giá thay màn hình laptop cạnh tranh nhất, miễn phí công thay màn hình.
 • Chế độ bảo hành với chính sách ưu đãi, được soạn thảo riêng cho khách hàng và sẽ trao đổi trực tiếp, cụ thể và minh bạch cho khách hàng nắm được.

Nếu bạn đang ở Đà Nẵng và cần tìm nơi sửa laptop thì hãy liên hệ với dich vu sua laptop uy tin tai da nang Sky Computer ngay để được tư vấn.