Sửa chữa sạc laptop Acer bị đứt dây

Trong quá trình sử dụng laptop Acer thì việc đôi khi xảy ra sự cố là điều khó tránh khỏi, trong đó lỗi hư hỏng về sạc pin laptop, sạc laptop Acer bị dứt dây là một trong những sự cố thường xuyên gặp phải ở nhiều người dùng. Dù sạc là một bộ phận rất quan trọng nếu bị lỗi có thể khiến việc sử dụng laptop của bạn gặp trở ngại tuy vậy không phải ai cũng cẩn thận, hầu như hay dùng rồi vứt lung tung để sạc bị hư hỏng do các yếu tố khác tác động. Nếu bạn đang cần tìm gấp địa chỉ sửa chữa sạc laptop Acer bị dứt dây tại Đà Nẵng với dịch vụ nhanh chóng đảm bảo thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

sua-chua-sac-laptop-acer-bi-dut-day-1

Nguyên nhân sạc laptop bị hỏng và hướng khắc phục

Sạc pin laptop Acer là một trong những linh kiện của laptop với cấu tạo 2 phần: adapter và dây nối hai đầu ổ nguồn điện và laptop. Sạc laptop có nhiệm vụ nhận dòng điện xoay chiều từ nguồn điện dân dụng, đi qua biến áp để đổi thành dòng điện một chiều và hạ mức điện áp thích hợp, sau đó sẽ đưa vào laptop để sạc pin hay cấp nguồn trực tiếp cho laptop khi không có pin.

Sạc laptop Acer bị đứt dây là một lỗi khá phổ biến hầu hết do thói quen người dùng thường hay cuộn dây sau khi sử dụng, đôi khi cũng tác động quá mạnh khiến phấn lõi đồng ở trong bị đứt. Cũng có thể là do mọi người để vật nặng đè lên, hay dây sạc bị nóng chảy khi hoạt động ở nhiệt độ cao, sử dụng quá nhiều.

Một khi sạc đã bị đứt dây dù ở ngoài hay bên trong thì đều không thể hoạt động và dẫn nguồn điện để sạc pin laptop được mà cần được sửa chữa hoặc thay mới. Sạc cần được nối và thay dây sạc laptop bị đứt.

Ngoài ra thì còn một số lỗi khác hay gặp với sạc laptop Acer như là:

  • Sạc pin laptop bị cháy mạch bên trong hộp biến áp Adaptor: do mạch điện bên trong bị đứt, hỏng con chíp, hay vô tình rơi vỡ làm hỏng linh kiện bên trong adaptor. Chúng ta cần sửa mạch sạc laptop
  • Laptop không nhận sạc pin, lỗi trên Main. Lỗi này cần kỹ thuật thực hiện hàn, đóng chíp điều khiển mạch sạc trên mainboard.

sua-chua-sac-laptop-acer-bi-dut-day-2

Sky Computer – chuyên sửa sạc laptop tại Đà Nẵng

Sạc pin laptop mà hư hỏng thì các bạn không nên tự ý sửa chữa. Khi sửa sạc pin laptop không chuyên nghiệp thì các bạn dễ làm chạm mạch có thể gây nên cháy nổ. Khi sạc laptop bị dứt dây, adaptor laptop bị bể, hư hỏng mạch hãy liên hệ sua chua sac laptop da nang Sky Computer để được sử dụng dịch vụ sửa sạc laptop uy tín nhất Đà nẵng với giá tốt nhất.

Sky Computer là trung tâm chuyên sửa chữa laptop với hơn 5 năm kinh nghiệm trong linh vực sửa chữa laptop, chuyên khắc phục các trường hợp sạc laptop dứt dây, sạc laptop hỏng adaptor, lỗi sạc laptop. Chúng tôi chuyên thay, sửa sạc laptop nhanh chóng lấy liền, đảm bảo chất lượng, an toàn tuyệt đối.

Với mục tiêu phấn đấu để mang lại những dịch vụ đa dạng và tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực từng trong việc cải thiện về chất lượng, nhân viên, kỹ thuật…Đến với Sky Computer bạn sẽ luôn được tiếp đón nhiệt tình, nhân viên chuyên nghiệp và lịch sự. Tất cả khách hàng đều được tư vấn và đưa ra phương án sửa chữa trước, báo giá và thực hiện bàn giao sản phẩm. Mọi dịch vụ luôn có chế độ bảo hành theo từng sản phẩm, giá cra vô cùng hợp lý, đảm bảo chất lương nhưng chi phí không quá cao.

Hãy liên hệ với sửa chữa laptop Đà Nẵng Sky Computer khi bạn cần, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ tất cả quý khách hàng.