Vỏ laptop Lenovo bị hỏng – sửa chữa ở đâu?

Bạn đang tìm địa chỉ cửa hàng sửa chữa Laptop Lenovo rẻ uy tín chất lượng tại thành phố Đà nẵng. Những điều bạn cần biết khi gặp phải tình trạng vỏ laptop Lenovo bị hỏng và sửa chữa ở đâu là hợp lý nhất? . Vỏ Laptop thường được chế tạo từ hai vật liệu nhựa hoặc nhôm. Vỏ làm từ nguyên liệu nhôm thì có khả năng chống chịu lực tốt hơn so với vỏ nhựa. Hầu hết các lỗi xảy ra với vỏ laptop thường là từ các tác động vật lý, những lỗi này nếu nhẹ thì bạn có thể xử lý, khắc phục. Nhưng nếu đã nghiêm trọng thì bạn không còn cách nào khác là buộc phải thay thế vỏ mới.

Những biểu hiện của vỏ Laptop Lenovo hư hỏng

vo-laptop-lenovo-bi-hong-sua-chua-o-dau-1

 • Vỏ laptop Lenovo biểu hiện bị móp méo do va chạm – điều này sẽ gây chèn ép đến linh kiện bên trong, khiến chúng bị hư hỏng và không hoạt động ổn định. Nếu không kịp thời thay thế, các bộ phận khi bị đè ép quá sẽ khiến chúng bị hỏng hóc, thậm chí là ngừng hoạt động.
 • Vỏ laptop Lenovo bị gãy bản lề, khiến cho việc gập mở màn hình khó khăn, dễ đứt dây cáp màn hình và cáp wifi.
 • Vỏ laptop Lenovo bị nứt vỡ do rơi đập, khiến các bộ phận bên trong máy không được bảo vệ và chịu tác động của độ ẩm, nhiệt độ. Điều này có thể khiến cho máy tính laptop của bạn xuống cấp một cách nhanh chóng và hỏng rất nặng.
 • Vỏ Laptop Lenovo bị trầy xước, gây mất thẩm mỹ làm mất giá trị của chiếc Laptop.

Các nguyên nhân dẫn tới hỏng vỏ laptop:

 • Các lỗi hỏng như bung, gãy bản lề Laptop: Khi sử dụng lâu ngày, khi bạn vô tình làm rơi Laptop. Nếu rơi đập trúng những phần góc cạnh thì tỷ lệ bung gãy bản lề laptop.
 • Vỏ Laptop bị cong vênh hay móp: Đặc biệt đối với những chiếc laptop vỏ nhôm, khi va chạp Laptop vỏ nhôm dễ bị móp hay cong vênh và điều này rất khó để biến chúng trở lại hình dáng ban đầu.
 • Nguyên nhân phổ biến nhất dễ làm hỏng vỏ Laptop là do mở gập Laptop quá mạnh: Việc bạn mở laptop quá mạnh, hoặc mở không cân ở giữa, dồn lực về 1 bên cũng có thể làm gãy luôn chân ốc bản lề hoặc bản lề màn hình laptop. Điều này khiến cho chân ốc bản lề laptop hoặc bản lề laptop không còn được như trước, rất khó để cố định cáp, dẫn đến việc đứt cáp

Sửa chữa vỏ laptop Lenovo ở đâu uy tín

Mỗi loại Laptop khác nhau sẽ có kiểu loại vỏ khác nhau như Laptop Dell, Asus, Sony, Hp, Acer, IBM, Vì vậy khi sửa chữa hoặc thay vỏ bạn nên biết Laptop của mình hiệu gì, loại nào để có thể gọi điện trước đến cửa hàng sửa chữa Laptop hỏi họ có loại giống của mình hay không. Vì hiện tại ở Việt Nam chưa có phổ biến các loại vỏ Laptop chính hãng. Nếu thay thế loại vỏ không thích hợp sẽ dẫn đến các linh kiện trong máy tính hoạt động không thoải mái, gây chinh cấn máy. Bạn cũng có thể chọn cách phục hồi máy tính bằng phương pháp tân trang, sơn vỏ, hàn vỏ cho laptop công nghệ nhựa PolyCacbonat.

Chi phí sửa chữa, thay vỏ Laptop thường dao động từ, mỗi loại vỏ laptop Dell, Asus, Sony, Hp, Acer, IBM, đều có loại giá khác nhau. Tuy nhiên vỏ Laptop không phải là loại linh kiện phổ biến, vỏ laptop là một linh kiện không phổ biến, có số lượng hạn chế, tùy thuộc nơi bán, hãng Laptop, dòng máy, model, vì vậy thường có giá cao.

Sky Computer sua chua vo laptop da nang nhận thay vỏ laptop Dell, Asus, Sony, Hp, Acer, IBM, với rất nhiều mẫu vỏ laptop sẵn có tại kho linh kiện của trung tâm. Cam kết vỏ mới đẹp, không vết trầy xước. Với những vỏ máy tính trầy xước, gãy bản lề,… chúng tôi cam kết với mức giá thay, sửa chữa vỏ Laptop với mức giá rẻ và tiết kiệm nhất cho quý khách.

Quý khách hàng có thể đặt dịch vụ VIP “Giao nhận laptop tận nơi” thay vỏ, sửa chữa Laptop tại thành phố Đà Nẵng

Sky Computer cam kết với dịch vụ thay vỏ, sửa chữa Laptop:

 • Cam kết hoàn lại vẻ ngoài đẹp như mới cho laptop.
 • Kiểm tra máy đầy đủ trước và sau khi tân trang, sửa chữa Laptop đảm bảo quá trình tân trang không làm ảnh hưởng đến linh kiện bên trong laptop.
 • Sửa chữa thay vỏ Laptop nhanh chóng, lấy liền hoặc giao máy ngay trong ngày theo yêu cầu của khách hàng.có thể ngồi đối diện quan sát toàn bộ thao tác của kỹ thuật viên.
 • Báo giá và tư vấn cụ thể trước khi tiến hành. Giá đảm bảo rẻ và phù hợp cho khách hàng.

Hãy gọi ngay cho sua laptop Da nang Sky Computer khi bạn cần, luôn có nhân viên túc trực hỗ trợ tất cả quý khách hàng 24/7.